CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Chính sách giao hàng

Dodungtiecbuffet.com trân trọng thông báo về chính sách giao hàng của chúng tôi như sau. Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết địa chỉ như: Số nhà, tên đường, phường, quận, huyện, thành phố, tỉnh… Một cách chi tiết và chính xác. Nếu địa chỉ do quý khách cung cấp không chính xác hoặc không rõ ràng, Dodungtiecbuffet.com sẽ gửi email thông báo hoặc gọi xác nhận lại với quý khách. Trong trường hợp gọi liên tục 02 ngày không được, chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc.

Chúng tôi hiện áp dụng các hình thức giao hàng và vận chuyển như sau:

1. Giao hàng đến tận nhà tại TPHCM.

Hình thức này chỉ áp dụng đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM. Và phí vận chuyển với đơn hàng từ 600.000 ngàn.

2. Giao hàng toàn quốc.

Đối với khách hàng ở toàn quốc, chúng tôi sẽ giao hàng thông qua đơn vị giao nhận khác như: Viettel, VNPT, Vận Chuyển bằng xe lửa, Chành xe tải, Kerry Express… hoặc đơn vị vận chuyển mà Quý Khách hàng cung cấp.

Dodungtiecbuffet.com chỉ giao hàng tận nhà khi và chỉ khi đơn vị vận chuyển đó có dịch vụ giao tận nhà.

Đối với hình thức này quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị giao nhận đó.

Trường hợp quý khách yêu cầu giao hàng thu tiền tại nhà, Dodungtiecbuffet.com chỉ thực hiện được khi đơn vị vận chuyển đó có giao hàng và thu hộ tại nhà.

Nhận hàng và kiểm tra hàng

Khi nhận hàng của Dodungtiecbuffet.com, Quý Khách cần phải kiểm tra kỹ hàng được giao. Quý Khách có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp thiếu phụ tùng, phụ kiện đi kèm, hoặc sản phẩm có lỗi hay móp méo. Dodungtiecbuffet.com cho kiểm hàng đối với trường hợp giao hàng qua đơn vị vận chuyển.

Sau khi đã kiểm tra hàng cẩn thận, Quý Khách sẽ trả tiền và ký tên vào biên nhận hàng.

Nếu nhân viên giao hàng của Dodungtiecbuffet.com có bất kỳ hành vi nào khiến quý Khách không hài lòng về cách thức phục vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028-7300.7226, để công ty chúng tôi ngày càng được phục vụ tốt hơn.

Hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng.

Trân trọng và cảm ơn!